Bồn Cầu Công Nghệ Nano Và Lý Do Nên Mua

Bồn cầu công nghệ nano là gì? Lí do bạn nên mua loại bồn cầu này?

 Trên thị trường hiện nay xuất hiện dòng bồn cầu thế hệ mới – bồn cầu công nghệ nano với nhiều tính năng vượt trội và được các chuyên gia khuyên dùng. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người chưa hiểu rõ bồn cầu công nghệ nano là gì và lí do gì nên sử dụng bồn cầu này. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết này để giải đáp những thắc mắc ở trên nhé.

Bồn cầu công nghệ nano là gì?

Hiểu một cách đơn giản, bồn cầu công nghệ nano là bồn cầu được sản xuất nhờ áp dụng công nghệ nano nung. Đây là công nghệ phủ lên bề mặt men sứ một lớp nano và nung trên bề mặt giúp sứ có khả năng chống bám bụi bẩn và giữ màu lâu hơn.

Bồn cầu với công nghệ nano
Bồn cầu với công nghệ nano

Cụ thể quy trình sản xuất như sau: Men nano TiO2 được phun lên sản phẩm mộc sau khi pha trực tiếp vào men sống, tiếp đó sản phẩm sẽ trải qua quá trình nung ở nhiệt độ 1.250°C nên men nano được thủy tinh hóa, lớp men sứ này tăng độ trắng sáng cho sản phẩm và siêu bền cùng thời gian.

Lí do bạn nên mua loại bồn cầu này?

Nhờ ứng dụng công nghệ nano này, bồn cầu có khả năng chống bám dính và khả năng diệt khuẩn tuyệt vời. Bồn cầu, bồn tiểu công nghệ men nano có khả năng chống nấm mốc và loại trừ vi khuẩn bám trên thành bồn dựa vào lớp men nano có pha trộn hoạt chất TiO2 theo tỉ lệ nhất định. Các bà nội trợ sẽ không còn lo lắng vấn đề lau chùi, vệ sinh nữa.

Khả năng diệt khuẩn vượt trội là lí do bạn nên mua bồn cầu công nghệ nano
Khả năng diệt khuẩn vượt trội là lí do bạn nên mua bồn cầu công nghệ nano

Khả năng diệt khuẩn vượt trội cũng khiến sức khỏe của người dùng được đảm bảo, an tâm hơn khi sử dụng.

Một ưu điểm vượt trội nữa phải nhắc đến chính là bền vững cùng thời gian. Các nhà nghiên cứu đã tiến hành kiểm nghiệm và đánh giá chất lượng sản phẩm thiết bị vệ sinh sử dụng men nano bằng phương pháp ngâm thử mẫu sản phẩm men nano và mẫu sản phẩm men thường trong cùng điều kiện chứa 5% NaOH trong bể chứa bằng Teflon ở nhiệt độ 70°C và tiến hành đo theo thời gian. Kết quả thu được cho thấy, sản phẩm men thông thường có độ sần sùi tăng theo thời gian, độ sáng và độ bóng của bề mặt cũng bị giảm xuống khoảng 40%. Trong khi đó các sản phẩm phủ men nano thì không thấy bất cứ dấu hiệu nào của sự thay đổi.

Lí do khác bạn nên sử dụng là về độ bền của bồn cầu công nghệ nano
Lí do khác bạn nên sử dụng là về độ bền của bồn cầu công nghệ nano

Lựa chọn thiết bị vệ sinh có độ bền cao, khả năng chống chịu lại sự khắc nghiệt của môi trường và không bị biến đổi tính chất trong những môi trường độc hại là quyết định sáng suốt, bởi lẽ đây sẽ là những thiết bị gắn bó với gia đình bạn trong suốt thời gian dài và có liên quan trực tiếp tới sức khỏe gia đình bạn.

Nên mua bồn cầu công nghệ nano của thương hiệu nào?

Proxia sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng với những ưu điểm  nổi trội ngoài việc ứng dụng công nghệ men nano như tích hợp hai chế độ xả cùng lúc giúp tiết kiệm nước, nắp bồn thiết kế hiện đại, đóng mở dễ dàng, êm ái hơn.

Vật tư Vĩnh Phát tự tin cung cấp cho bạn bồn cầu công nghệ nano đạt chuẩn
Vật tư Vĩnh Phát tự tin cung cấp cho bạn bồn cầu công nghệ nano đạt chuẩn

Để có thể mua được sản phẩm chính hãng và hỗ trợ tư vấn tốt nhất, hãy đến với nhà phân phối Vĩnh Phát, chuyên phân phối thiết bị vệ sinh quy mô, uy tín và chất lượng top đầu ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Toàn bộ những sản phẩm thiết bị vệ sinh chúng tôi phân phối cam kết hàng chính hãng 100%, đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Proxia, Comboo, Vosler, … với mức giá hết sức ưu đãi cùng thời hạn bảo hành dài nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến mua hàng tại nhà phân phối Vĩnh Phát.

Bình luận trên Facebook